thiep-giang-sinh-cay-thong-noel-5

Cách làm thiệp 3D đẹp và ấn tượng tặng người thân

Cách làm thiệp 3D đẹp và ấn tượng tặng người thân vào những dịp như thiệp 3D giáng sinh, sinh nhật, năm mới, ngày phụ nữ,… thể hiện tình cảm chân thành của bạn dành cho mọi người. Nhưng để có thể tự tay làm được những tấm thiệp 3D, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách làm thiệp 3D đẹp và ấn tượng tặng người thân qua bài viết dưới đây nhé!

tang thiep 3d dep

1/ Khâu chuẩn bị để làm một tấm thiệp 3D đẹp mắt

– Để làm ra được một tấm thiệp 3D, đầu tiên bạn phải có bảng mẫu thiệp và đòi hỏi ở bạn có năng khiếu, khéo tay, tỉ mỉ cắt gọt từng chi tiết theo bảng mẫu. Quan trọng nhất đối với bất kì công việc gì cũng đòi hỏi phải có đam mê, sở thích, bạn mới có thể gửi hết tâm huyết vào những tấm thiệp 3D. Bạn hãy tham khảo trên các trang mạng để xem chi tiết những bước hướng dẫn để có thể hoàn thành được những tấm thiệp 3D đẹp và ấn tượng tặng người thân hay đồng nghiệp

– Khi lên ý tưởng hay chọn mẫu xong, bạn chuẩn bị một số dụng cụ để thực hiện công việc làm thiệp 3D, những dụng cụ này cũng không có gì phức tạp, cũng không cần đầu tư nhiều tiền, bạn chỉ cần con dao cắt tỉa, kéo, băng keo, bút, thước kẻ…

– Đối với những tấm thiệp đơn giản có khi bạn chỉ mất 15-20 phút là xong, nhưng để làm được những tấm thiệp đẹp và ấn tượng tặng người thân. Các bạn phải chọn những tấm thiệp có nhiều chi tiết, độ khó cao.Với những tấm thiệp này đòi hỏi bạn phải có tay nghề và tốn rất nhiều thời gian. Có khi kéo dài đến cả buổi mới hoàn thành được tấm thiệp 3D đẹp và ấn tượng.

thiep-3d-giang-sinh

2/ Tự tay làm thiệp 3D là cách thể hiện tình cảm rất sáng tạo

Khó khăn là vậy xong nếu như các bạn có thể có một sản phẩm là 1 tầm thiệp 3D do chính tay bạn tự làm, do chính bạn lên ý tưởng, chính bạn cắt ghép, dán, gấp … thì khi người nhận được tấm thiệp đó chắc hẳn sẽ vô cùng xúc động đúng không nào?

Ngoài ra có những video và bài viết chia sẻ về cách làm thiệp 3D cũng có rất nhiều trên các trang mạng, có hình ảnh, video hướng dẫn để cho các bạn học và làm theo nên việc tạo ra một tấm thiệp như vậy cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu một chút ít thời gian trong việc loay hoay tìm cách làm rồi.

Trên đây là một và chi tiết cần thiết về cách làm thiệp 3D đẹp và ấn tượng tặng người thân. Các bạn cần chịu khó học hỏi, chăm chỉ quan sát trên các video hướng dẫn cách làm để tự tay làm được những tấm thiệp độc đáo và ý nghĩa nhất.

Chúc các bạn thành công.

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.