tang thiep 3d dep

Cách làm thiệp 3D thể hiện tình cảm dành tặng mẹ

Cách làm thiệp 3D thể hiện tình cảm dành tặng mẹ  vào những dịp như ngày phụ nữ Việt nam 20/10, ngày quốc tế phụ nữ 08/03, ngày của mẹ, ngày sinh nhật mẹ… thay lời “ con yêu mẹ nhiều” lâu nay bao lần muốn nói mà chưa nói được sau đây, chắc chắn sẽ giúp các bạn thành công trong việc thể hiện tình cảm dành tặng mẹ.

Cách làm thiệp 3D thể hiện tình cảm dành tặng mẹ

  1. Chọn chủ đề làm thiệp 3D:

Đối với mỗi chúng ta mẹ luôn là người phụ nữ đảm việc nhà, giỏi việc nước. Chính vì thế mà hàng năm có rất nhiều ngày đặc biệt để cảm ơn Mẹ. Trước khi có ý định làm 1 tấm thiệp 3D thể hiện tình cảm dành tặng mẹ, bạn hãy chọn chủ đề theo từng ngày lễ cho phù hợp nhé.

Ví dụ ngày 20/10 bạn có thể chọn chủ đề là những bông hoa tươi thắm kết hợp cùng chữ số 20/10, hay là ngày sinh nhật mẹ, hãy thể hiển tình cảm của người con bằng tấm thiệp 3D có hình trái tim và hoa nhiều màu sắc, hoặc chọn các mẫu thiệp 3D có sẵn trên mạng,…Mẫu này cũng có thể làm Thiệp 3D Tình yêu hoặc thiệp 3D sinh nhật hay Thiệp 3D giáng sinh cũng rất hợp lý

tang thiep 3d dep

  1. Nghiên cứu trước khi tiến hành làm thiệp 3D:

Khi đã chọn được mẫu thiệp 3D phù hợp với chủ đề, bạn cần nghiên cứu kỹ để có thể hình dung cách cắt, dán tấm thiệp sao cho đẹp nhất và không bị hỏng. Bởi công việc này đòi hỏi phải có năng khiếu một chút hoặc cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết.

  1. Chuẩn bị vật liệu, dụng cụ:

Để tiền hành làm được một tấm thiệp 3D, bạn cần chuẩn bị những vật liệu, dụng cụ sau:

+Giấy bìa cứng, bìa màu,…( tuỳ theo mẫu bạn chọn)

+ dao cắt tỉa

+ kéo

+ băng keo dán

+bút nước, thước kẻ…

  1. Thực hiện:

Sau khi đã nghiên cứu kỹ cách làm thiệp 3D, giờ bạn chỉ cần thực hiển từng bước là có thể hoàn thiện tấm thiệp 3D. Thời gian hoàn thành tuỳ vào mẫu bạn chọn. Nếu đơn giản, thông thường chỉ khoảng 20 phút là xong. Có những tấm thiệp khó, phải đòi hỏi bạn có kinh nghiệm, nên bạn cũng có thể tham gia các nhóm yêu thích làm đồ handmade, thiệp 3D. Hoặc bạn cũng có thể theo dõi các video trên mạng hướng dẫn rất chi tiết cách làm thiệp 3D với nhiều mẫu theo chủ đề phong phú.

Tham khảo cách làm thiệp 3D thể hiện tình cảm dành tặng mẹ là bạn đã có một tấm thiệp 3D vô cùng độc đáo và ý nghĩa để tặng mẹ nhân dịp các ngày lễ đặc biệt về Mẹ rồi. Chắc chắn khi mẹ bạn nhận được những tấm thiệp 3D do chính con mình làm sẽ bất ngờ và vô cùng hạnh phúc.

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.