Thành lập vào năm 2012, Maigreetings là công ty chuyên thiết kế và sản xuất thiệp 3D bằng tay hàng đầu tại Việt Nam. Với niềm đam mê nghệ thuật kirigami và origami, chúng tôi đã và đang làm ra các sản phẩm thiệp 3D độc đáo, đẹp mắtphục vụ cho nhu cầu tặng thiệp cho mọi dịp (Thiệp 3D Sinh nhật, Thiệp 3D Giáng sinh, Thiệp 3D Tình yêu, Thiệp 3D Valentine, Thiệp 3D Ngày của mẹ, Thiệp 3D Ngày của cha, Thiệp 3D Lễ phục sinh v.v) và các sản phẩm bằng giấy độc đáo khác (Thiệp giấy xoắn, Lịch để bàn 3D, Tranh 3D, Bookmark giấy xoắn v.v.). Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật giấy, hãy đến với Maigreetings để làm phong phú thêm bộ sưu tập quà tặng giấy của mình.

Các sản phẩm của Maigreetings đã được xuất khẩu đi 15 quốc gia, trên 50 thành phố trên toàn thế giới. Chúng tôi đã và đang tìm kiếm đại lý, đại diện kinh doanh ở các quốc gia trên toàn thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn yêu thích và muốn thử sức với môn nghệ thuật độc đáo này.

Trần Thị Thanh Mai

xuong-lam-thiep-maigreetings-1 xuong-lam-thiep-maigreetings-2 xuong-lam-thiep-maigreetings-3 xuong-lam-thiep-maigreetings-4xuong-lam-thiep-maigreetings-6 xuong-lam-thiep-maigreetings-7xuong-lam-thiep-maigreetings-8 xuong-lam-thiep-maigreetings-9