thiep-3d-giang-sinh

Giới trẻ mê mẩn học cách làm thiệp 3D

Giới trẻ mê mẩn học cách làm thiệp 3D với mong muốn có thể tự tay làm tấm thiệp gửi lời yêu thương tặng cho bạn bè, người thân một cách chân thành.

  1. Khởi nguồn phong trào làm thiệp 3D handmade.

Thiệp 3D handmade có nguồn gốc từ Nhật Bản. Những sản phẩm handmade từ xứ sở anh đào luôn được cả thế giới ngưỡng mộ vì sự độc đáo và sáng tạo. Từ sự yêu mến ấy, thiệp 3D handmade bắt đầu du nhập vào các nước phương Tây và Việt Nam khoảng hơn 5 năm về trước.

Lúc đầu chỉ là sự giao lưu của nhóm bạn những người yêu thích thiệp handmade nhưng gần đây thiệp handmade 3D được giới trẻ săn lùng và không ngừng sưu tập để có những mẫu thiệp đẹp nhất tặng người thương yêu. Dần dần đã tạo thành một trào lưu được nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

thiep 3d sinh nhat

  1. Điều kiện để có thể tạo thành tấm thiệp handmade 3D.

Thiệp 3D đẹp nhưng để tạo được một tấm thiệp 3D đẹp cũng không quá khó. Trên mạng cũng có rất nhiều hướng dẫn bẳng hình ảnh và video bạn có thể dễ dàng học tập theo chỉ cần có sự kiên trì nhất định sẽ thành công. Điều kiện để có thể làm thiệp 3D cũng không quá phức tạp:

– Nguyên liệu và dụng cụ đơn giản: Giấy mỹ thuật, keo dán, kéo, dao dọc giấy, thước kẻ, bút chì…

– Sự khéo léo, chăm chỉ và cần cù vì phải cắt gọt tỉ mỉ bằng dao tỉa giấy.

– Sự sáng tạo: Muốn làm ra những sản phẩm đẹp và độc tất nhiên mỗi người phải có những sự sáng tạo của riêng mình.

thiep 3d dam cuoi

  1. Phong trào làm thiệp 3 D với giới trẻ Việt Nam.

Giới trẻ luôn thích sự độc đáo, sáng tạo nên làm thiệp 3D nhanh chóng trở thành phong trào được giới trẻ yêu thích. Không chỉ ngày lễ, mà những ngày thường các bạn cũng muốn gửi thông điệp yêu thương qua những chiếc thiệp 3D tình yêu cho người mình thương yêu. Nhiều bạn còn sáng tạo hơn khi làm thiệp tri ân thầy cô hay thậm chí là Thiệp cưới 3D. Tưởng rằng việc làm thiệp chỉ có những bạn nữ khéo léo yêu thích nhưng không ít bạn nam cũng rất thích thú và tỉ mẩn làm những chiếc thiệp. Trên những diễn đàn làm đồ thủ công, chủ đề về những chiếc thiệp 3D handmade chưa bao giờ hết hot.

Giới trẻ mê mẩn học cách làm thiệp 3D còn bạn thì sao? Bạn đã nghĩ đến việc tự làm thiệp 3D tặng người mình yêu thương chưa? Chắc chắn đó sẽ là một món quà ý nghĩa nhất đó.

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.