tang thiep 3d dep

Tặng thiệp 3D – Xu hướng quà tặng độc đáo và ý nghĩa.

Bài viết này sẽ cùng các bạn dành thời gian tìm hiểu tặng thiệp 3D – xu hướng quà tặng độc đáo và ý nghĩa. Mặc dù sự phát triển của công nghệ thông tin làm cho mọi người quen với việc gửi lời chúc mừng qua internet, điện thoại hay những tấm thiếp điện tử sống động thay cho thiệp giấy truyền thống nhưng tặng thiệp 3D (loại thiếp được làm bằng tay với những khối hình thiệp 3D đẹp) vẫn là xu hướng tặng quà được giới trẻ ưa chuộng.

tang thiep 3d dep

1/ Nguồn gốc của thiệp 3D

Thiệp 3D có nguồn gốc từ Nhật Bản và du nhập vào nước ta từ hơn 7 năm trước. Để cho ra tấm thiệp 3D hoàn hảo, ấn tượng đòi hỏi sự khéo tay, tỉ mỉ, và tập trung trong quá trình làm thiệp.

Dụng cụ cần thiết là một bảng mẫu thiệp và một con dao tỉa giấy đơn giản giúp bạn cắt gọt từng chi tiết trên bảng mẫu đã có này. Bảng mẫu thiệp có nội dung rất đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn từ thiên nhiên cây cối cho tới ngôi nhà, dòng sống, thiên thần, con người…

Chỉ cần 15-20 phút là bạn đã hoàn thành khối hình 3D đơn giản, đẹp mắt. Những tấm thiệp càng nhiều chi tiết, và độ khó cao thì càng đòi hỏi những bạn có tay nghề cao, có sự kiên nhẫn, tỉ mẩn, tập trung và dành nhiều thời gian

thiep 3d handmade

2/ Xu hướng tặng thiệp 3D

Sở dĩ xu hướng tặng thiệp 3D phát triển và được bạn trẻ đặc biệt yêu thích bởi những giá trị tinh thần và thẩm mỹ mà tấm thiệp 3D đem lại. Ban đầu chỉ là sự quan tâm của nhóm các bạn yêu thích đồ handmade, dần dần sức hút của nó lan tỏa tới rất nhiều bạn trẻ bởi hình ảnh trong thiệp 3D rất đa dạng, sống động và đẹp mắt. Nó phù hợp với mọi mục đích tặng quà của bạn: thiệp 3D sinh nhật, tri ân thầy cô hay để kỷ niệm các sự kiện, dịp lễ tết, thậm chí là thiệp cưới 3D.

Tuy đơn giản, gọn nhẹ là vậy nhưng thiệp 3D lại có ý nghĩa thể hiện rất to lớn. Nó chứa đựng tình cảm của người gửi trong đó, có cả công sức thời gian, sự kỳ công của người gửi tạo nên tấm thiệp 3D đẹp như vậy. Và chắc chắn người được nhận thiệp sẽ rất bất ngờ, và hạnh phúc. Thiệp 3D gia tăng tình thân, sự yêu thương của người nhận và người tặng.

thiep 3d sinh nhat

Hơn nữa giá mỗi tấm thiệp 3D dao động từ 20-100 nghìn tùy vào chất lượng, độ đặc sắc và sự phức tạp của mỗi tấm thiệp, phù hợp với túi tiền của bạn. Đối với các bạn làm thiệp 3D bên cạnh việc thỏa mãn đam mê đó còn là cách giúp các bạn tăng thêm thu nhập.

Những nét đặc trưng trên đã lý giải vì sao tặng thiệp 3D – xu hướng quà tặng độc đáo và ý nghĩa. Thay bằng việc khó khăn không biết nên tặng quà, bạn cũng có thể bắt tay vào tự làm một tấm thiệp 3D giáng sinh và tặng cho người bạn thương yêu của mình trong dịp Noel này xem sao. Thật là lãng mạn và tuyệt vời đúng không nào!

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.