Vì sao xu hướng tặng thiệp 3D ngày càng thịnh hành?

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người được cải thiện. Ông cha ta thời xưa hay nói câu “Phú quý sinh lế nghĩa” đã rất đúng với xã hội ngày nay. Khi mỗi chúng ta có điều kiện kinh tế hơn, thể hiện sự quan tâm, tình cảm với nhau bằng cách tặng quà.

Những món quà từ đồ dung, quần áo, mỹ phẩm, giày dép,… đều được mọi người mang đi tặng nhau đã trở nên quá quen thuộc và đơn giản. Nhưng ngày nay, mọi người, nhất là giới trẻ lại đang rộ lên xu hướng tặng thiệp 3D vì những nguyên nhân như sau:

tang thiep 3d dep

1/ Tự tay làm thiệp 3D thể hiện tình cảm:

Trong tình yêu, dù là bạn nam, hay nữ, ai cũng muốn thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Nên họ đã tự tham khảo những mẫu thiệp đơn giản trên mạng rồi tự tay làm những tấm thiệp 3D tình yêu tặng người mình yêu thương, thể hiện tình cảm chân thành. Có thể những tấm thiệp 3D tự làm chưa khéo léo song cũng khiến người nhận vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

2/ Thể hiện sự lòng biết ơn:

Không riêng gì trong tình yêu nam nữ, mà đối với bố mẹ, thầy, cô giáo, anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp mọi người cùng muốn tự tay làm 1 tấm thiệp 3 D đặc biệt dành tặng những người thân yêu của mình trong ngày sinh nhật, 20-11, 20-10 hay 8-3, giáng sinh,… để thể hiện tình cảm yêu thương và lòng biết ơn vô bờ. Người được nhận cũng cảm nhận được tấm chân thành của người tặng, bởi món quà vô cùng đặc biệt ấy chắc chắn tình cảm của mỗi người ngày càng tươi đẹp, vui vẻ.

SN125 - 2

3/ Chi phí vừa phải:

Nếu bạn không có thời gian tự tay làm tấm thiệp 3D tặng người thân, thì cũng đừng quá lo lắng, vì giá mỗi tấm thiệp hiên nay trung bình chỉ dao động từ  20 – 100 nghìn đồng, tuỳ theo chất lượng và độ đặc sắc, cũng như hình ảnh phức tạp của thiệp 3D, là bạn có thể có 1 món quà vô cùng độc đáo tặng người thân, thay vì những món quà quá bình thường khác.

Tuy đơn giản, nhưng mang lại nhiều ý nghĩa chính là lý do vì sao xu hướng tặng thiệp 3D ngày càng thịnh hành. Bởi nó chứa đựng tình cảm chân thành của người tặng. Còn người nhận sẽ luôn bất ngờ và hạnh phúc.

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.